Tour du lịch Đức

Đức được biết đến là trung tâm của rất nhiều sự kiện lịch sử đã thay đổi bộ mặt của Châu Âu. Nằm ở phía Tây của Trung Âu, đất nước này cũng là trung tâm tài chính của cả khu vực quanh đó. Du lịch Đức càng trở nên hấp dẫn bởi những lễ hội đường phố, những buổi hòa nhạc, những sự kiện thể thao hay những cuộc triển lãm nghệ thuật.

Hiện tại các tour du lịch Đức sẽ đưa du khách đến với một số thành phố nổi tiếng như: Munich, Frankfurt, Berlin.

Berlin

Berlin là thành phố thủ đô nước Đức. Nơi đây có nhiều công trình quan trọng cho thấy bề dày lịch sử của khu vực này. Du lịch Berlin, bạn có thể ghé qua:

  • Toà nhà quốc hội và Cổng thành Brandenburg.
    Brandenburg là biểu tượng kiêu hãnh, linh thiêng, điểm đến không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố này.
  • Holocaust Memorial – Đài Tưởng Niệm người Do Thái bị tàn sát trong thế chiến II.
  • Old Town Hall là tòa thị chính cũ của Romer có từ thời trung cổ và từng được sử dụng làm tòa thị chính của Frankfurt (Alte Rathaus) trong hơn 600 năm.
  • Nhà thờ St. Nicholas nhân chứng lịch sử của thành phố.

Frankfurt

Là trung tâm tài chính của nước Đức cũng như các nước khác trong khu vực. Frankfurt là nơi tập trung nhiều các văn phòng, ngân hàng, tập đoàn tài chính quan trọng. Đến Frankfurt, du khách sẽ được ghé thăm một loạt các địa điểm như:

  • Quảng trường Romerberg: địa điểm trung tâm, quan trọng nhất thành phố. Quảng trường được ra đời từ thế kỷ 15 với rất nhiều những ngôi nhà có kiến trúc tuyệt đẹp được xây dựng cùng thời.
  • Nhà thờ St.Paul: một nhà thờ chính tòa Anh giáo nổi tiếng. Đây chính là nơi soạn thảo hiến pháp thống nhất đầu tiên của Đức. Ghé thăm nơi đây, du khách sẽ được đi theo dấu chân của những vị vua quyền lực nhất châu Âu cổ đại.
  • Phố Die Zeil: con phố mua sắm giàu có, nhộn nhịp nhất của Đức. Nơi đây có trung tâm thương mại Zeil là địa điểm tuyệt vời để shopping.

Munich

Munich là thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin và Hamburg. Nó được biết đến là thành phố hào hoa nhất nước Đức. Munich cũng hấp dẫn với lễ hội bia Oktoberfest tuyệt vời được tổ chức hàng năm.

Munich có Rothenburg Ob Der Tauber – thị trấn được xếp vào danh sách những thị trấn có phong cảnh đẹp nhất hành tinh. Nơi đây cũng có nhiều điểm tham quan thú vị như: khu phố cổ Altstadt, đình tháp Town Hall, quảng trường Marktplatz, Medieval Crime, Punishment Museum…

Trier

Trier là thành phố quê hương của Karl Marx – cũng là thành phố cổ nhất của Đức. Trier có nhiều những tòa nhà cổ tuyệt đẹp như trong truyện cổ tích. Những nét hấp dẫn này khiến Trier trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn.

Đi tour Đức, du khách cũng có cơ hội ghé qua Thánh đường Trier, thánh đường lâu đời nhất và là nhà thờ lớn nhất ở Trier. Nó cũng được công nhận là di sản thế giới năm 1986.

Porta Nigra (Cổng thành đen): Là một cổng thành lớn xuất hiện từ thời La Mã và là biểu tượng hùng vĩ của nước Đức. Nó đã được liệt kê vào Di Sản Thế Giới của UNESCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *