Tour du lịch Hà Lan

Du lịch Hà Lan nổi tiếng với những chiếc cối xay gió, những chiếc guốc gỗ làm bằng tay và cả món phô mai trứ danh. Người ta cũng nhận thấy khắp nơi nơi, xe đạp là phương tiện đi lại phổ biến nhất. Nơi đây cũng gây ấn tượng bởi phố đèn đỏ Amsterdam – từng là một biểu tượng văn hóa, một điểm thu hút khách du lịch.

Các tour du lịch Hà Lan hoặc tour du lịch Châu Âu đều phải ghé qua Amsterdam. Thủ đô của đất nước Hà Lan có rất nhiều điều tuyệt vời để khám phá. Điểm đầu tiên phải nhắc đến là kênh đào Amsterdam – được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 2011.

Hệ thống kênh rạch này đã làm nên một Amsterdam xinh đẹp, duyên dáng và tràn đầy sức sống. Những dòng kênh xinh đẹp được đào từ thế kỷ 17 tạo nên một không gian lãng mạn, yên bình như trong truyện cổ tích.

Dam square là quảng trường chính của Amsterdam. Quảng trường nối liền 2 con đường chạy dọc theo nhánh đầu tiên của sông Amstel từ khu vực Centraal Station tới quảng trường tiền đúc Muntplein (Mint Square) và tháp tiền đúc Munttoren.

Zaanse Schans là một ngôi làng cối xay gió nổi tiếng gần thủ đô Amsterdam. Nơi đây tập hợp nhiều những chiếc cối xay gió từ lớn tới nhỏ có từ thế kỷ 17, 18. Những chiếc cối xay gió xinh xắn…

Ghé thăm Zaanse Schans, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm nhà máy sản xuất guốc gỗ, nhà máy sản xuất phô mai… là những mặt hàng chủ lực của nước này.

Tại Amsterdam, du khách còn có thể ghé qua thị trấn Lisse. Hoặc gần đó có vườn hoa Keukenhof – vườn hoa lớn nhất thế giới, cách thủ đô Amsterdam 30 km về hướng tây nam.

Bên cạnh điểm đến hot nhất là thủ đô Amsterdam, du lịch Hà Lan còn nhiều điểm đến khác rải rác khắp đất nước. Một số danh thắng nổi tiếng khác trong các tour Hà Lan phải kể tới như: Hồ Ijsselmeer, Quần đảo Frisian, Làng Kinderdijk, Tòa thị sảnh Delft, Thành phố Utrecht, Kênh Leiden ở thành phố Leiden…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *