Tour du lịch Thuỵ Sĩ

Thông thường các tour du lịch Châu Âu rất ưu ái Thụy Sĩ. Đất nước xinh đẹp bình yên này được bình chọn là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Do đó nó là điểm đến không thể không ghé thăm. Ngoài nổi tiếng với đồng hồ, dãy Alps hùng vĩ, du lịch Thụy Sĩ còn có rất nhiều thứ hấp dẫn khác!

Đi tour Thụy Sĩ, thông thường các tour sẽ đưa du khách sẽ đến với 2 thành phố nổi bật nhất là Zurich và Lucerne.

Zurich là một trong hai trung tâm kinh tế quan trọng nhất của Thụy Sĩ. Nơi đây có chất lượng cuộc sống vào hàng cao nhất thế giới. Ấy thế nhưng Zurich lại mang một dáng vẻ yên bình, mơ mộng đến không ngờ.

Zurich có hồ Zurich – tọa lạc giữa trái tim thành phố. Hồ nước này cũng chính là hồ dự trữ nước ngọt quan trọng cho cả khắp khu vực xung quanh. Đây cũng là địa điểm bất cứ du khách nào đến Zurich đều ghé thăm, check in và ngắm nhìn nếp sinh hoạt của thành phố.

Zurich cũng có Đại lộ mua sắm Bahnhofstrasse. Đây là con đường chính với hàng loạt cửa hàng thời trang nổi tiếng. Một nơi vô cùng lý tưởng cho các tín đồ mua sắm ghé qua.

Lucerne là điểm đến nổi bật thứ 2 đối với các tour du lịch Thụy Sĩ. Lucerne có phong cảnh bình yên, tuyệt đẹp với một sự cổ kính rất đặc trưng của châu Âu. Lucerne có một biểu tượng đầy tự hào của Thụy Sĩ: cây cầu gỗ Chapel.

Đây là cây cầu nhân chứng lịch sử cho thành phố trong suốt nhiều thế kỷ. Trong cầu có 150 bức tranh từ hồi thế kỷ 17. Đó là những bức tranh với nội dung là những câu chuyện kể phong phú về lịch sử thành phố. Gần đó, hồ Lucerne và Lion Monument cũng là những điểm tham quan nổi tiếng.

Lucerne cũng gây ấn tượng với phong cảnh mơ mộng của những quả núi tuyết trên dãy Alps.Hay làng Engelberg, một ngôi làng nhỏ nằm ở chân ngọn núi Titlis hùng vĩ với quanh năm có tuyết trắng phủ xung quanh.

Với những cảnh quan phong phú, hấp dẫn, Thụy Sĩ cùng với Pháp và Ý xứng đáng là những điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *